Đào tạo tiếng Nhật

Học tiếng Nhật để chuẩn bi du học tại Long Việt
[Đào tạo tiếng Nhật] Ngày đăng: 16-06-2021

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI LONG VIỆT:

+Học tiếng Nhật:

Chương trình học tiếng Nhật vỡ lòng cho học sinh tốt nghiệp THPT, chỉ với 3 tháng đào tạo của Long Việt, các bạn sẽ có thể lấy được bằng N5 để có thể chuẩn bị làm hồ sơ sang Nhật học tiếp. Giáo viên  Long Việt là những thầy, cô đã từng du học tại Nhật, tốt nghiệp tại các đại học của Nhật, với kinh nghiệm tiếng Nhật trong nhiều năm sẽ giúp các bạn học sinh có sự bứt phá. Cùng với đó là phương pháp giáo dục chất lượng cao, được cải thiện từng ngày. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự gia công sư phạm kĩ lưỡng, các thầy cô Long Việt luôn làm hết mình để có bài giảng hay cho các học sinh.

+Học các môn phục vụ thi Đại học tại nhật: (tương tự ở Việt Nam khối A là toán lí hóa, khối B là toán hóa sinh, …) :

Song song với việc học tiếng Nhật, ở Long Việt các bạn sẽ được học cả kiến thức chuyên khoa như toán, lí, hóa, sinh bằng sách giáo khoa của học sinh THPT tại Nhật. Vì kiến thức THPT của Nhật và Việt Nam hầu như tương đồng, nên về phần chuyên môn không có quá nhiều khó khăn cho các bạn học sinh Long Việt. Đây cũng là cơ hội cho các bạn học lại, ôn lại nếu vẫn chưa nắm chắc được kiến thức THPT trong quá trình học cấp 3, và cũng sẽ là cơ hội cho bạn bức phá nếu đã nắm chắc kiến thức. Trải qua nhiều năm học và các kì thi thực tế tại Nhật, các thầy cô đảm nhận những môn học này có kiến thức vô cùng chắc chắn cùng phương pháp giải đề thông minh, sáng tạo sẽ giúp học sinh có được thành tích cao khi sống ở Nhật.