mới cập nhật

DU HỌC NHẬT BẢN 2024
[mới cập nhật] Ngày đăng: 13-11-2023

Với phương châm: "Đặt quyền lợi và tương lai học sinh lên hàng đầu", LONG VIỆT luôn đổi mới và liên kết với các nghiệp đoàn, tòa báo, bệnh viện, tổ chức giáo dục, đơn vị hỗ trợ học sinh phía Nhật để đem đến nhiều chương trình học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam. Như vậy, các bạn học sinh có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ du học của mình hơn nữa.

VẬY LỢI ÍCH KHI DU HỌC NHẬT BẢN TẠI LONG VIỆT LÀ GÌ

• Hiện tại, Trung tâm du học LONG VIỆT có thế mạnh đào tạo chương trình ôn thi vào trường Đại học/ Cao đẳng CÔNG LẬP tại Nhật, các bạn sẽ được HỖ TRỢ đến 100% HỌC PHÍ khi học Đại học/Cao đẳng tại Nhật.
  • Ngoài ra, trong lúc học Đại học/Cao đẳng, các bạn có thể xin các học bổng từ các doanh nghiệp, với giá trị học bổng trợ cấp thêm hàng tháng từ 8 - 25 triệu.
  • Được Long Việt hỗ trợ tìm việc làm bên Nhật để có thể kiếm thêm thu nhập ngay từ những ngày đầu xuất cảnh sang Nhật.

CHI PHÍ DU HỌC TẠI LONG VIỆT

• Tổng chi phí du học chỉ từ 80 - 145 triệu tùy các chương trình, bao gồm: Phí nhập học, học phí 6 tháng tại Nhật, đầu vào kí túc xá và tiền ký túc xá 3 tháng tại Nhật, lệ phí xin visa, trọn gói hồ sơ và học phí 6 tháng tại Việt Nam trước khi xuất cảnh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI LONG VIỆT

• Đến với Long Việt, học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng ở bất kỳ vùng nào tại Nhật Bản.
  • KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG NHẬT trước đó: Các bạn sẽ được LONG VIỆT đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Nhật trong 6 tháng.
  • Trong quá trình học tiếng Nhật, học viên còn được rèn luyện đạo đức, thể chất, thói quen để các em quen với văn hóa của người Nhật, giúp các em dễ thích nghi khi sang Nhật du học.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI LONG VIỆT

1. Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao, tận tâm và nhiệt tình với học sinh.
  2. Thời gian học: T2 - T6, SÁNG: 8H00 - 11H00, CHIỀU: 13H00 - 16H00 Mỗi buổi học kéo dài 3h, giúp học viên học tập và luyện đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết và giao tiếp
  3. Mỗi lớp học giới hạn 10 - 15 học viên, tạo điều kiện để giáo viên theo sát và nắm được sức học của từng học viên để có phương án và giáo trình riêng, hỗ trợ các bạn theo kịp tiến độ của lớp.
  4. Hướng dẫn hội thoại xin việc làm thêm, các tình huống giao tiếp, ứng xử thường ngày trong cuộc sống tại Nhật Bản.
  5. Cơ sở vật chất hiện đại, với TV, màn hình chiếu điều hòa cao cấp, đáp ứng môi trường học tập thuận lợi cho học viên
  6. Ngoài các giờ học, trung tâm cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cầu lông , đá cầu, bơi lội, sinh nhật, ... giúp các bạn học viên nâng cao sức khỏe, đồng thời giao lưu, gắn kết với nhau hơn...

---> Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay Long Việt để giúp bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản nè!

-----------------------------------------------

Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản, cứ liên hệ với Long Việt qua fb hoặc zalo 0975 856 254 - 0975 207 205 các bạn nhé!