mới cập nhật

HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC LONG VIỆT
[mới cập nhật] Ngày đăng: 10-10-2023

​Học bổng có lẽ là cụm từ được các bạn học sinh mọi lứa tuổi săn đón, và hiểu được nhu cầu của các bạn, Long Việt cũng đã xây dựng một quỹ học bổng, không phải để làm từ thiện, mà đang đầu tư cho tương lai, với hy vọng các em học sinh sau này phát triển, tiếp tục đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng.

Trung tâm may mắn được đi khắp nơi, đến những vùng quê nghèo, khó khăn nhất của Tổ quốc, tuy chả phải trung tâm to lớn gì nhưng mỗi lần đến những nơi như vậy đều có suy nghĩ: 1 là mình giàu lên cùng bà con nơi đây, 2 là về đây ăn rau với mắm cùng người dân. Vì vậy mà trung tâm bắt đầu làm, đầu tư từ con người, các bạn học sinh chính là nhân tố phát triển địa phương.

Và cũng nhân dịp đợt khai giảng năm học 2023 vừa rồi, Long Việt cũng đã có một vài phần quà động viên tinh thần các bạn học sinh ở huyện Chư Păh tỉnh Gia Lai và các tỉnh miền Tây.

Lượng học bổng trao cũng chưa lớn, nhưng mong tinh thần, nhiệt huyết luôn luôn như những ngày đầu tiên, mỗi năm đi đến được nhiều nơi hơn, trao đi nhiều hơn vì cho đi là còn mãi.

Quỹ học bổng phát triển giáo dục Long Việt trực thuộc trung tâm Ngoại ngữ - Du học Long Việt:

• Hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó tại các trường vùng sâu vùng xa
  • Hỗ trợ học sinh, sinh viên giỏi phát huy thế mạnh bản thân
  • Hỗ trợ kinh phí du học sinh
  • Định hướng nghề nghiệp - Hỗ trợ công việc sau tốt nghiệp cho sinh viên