Hồ sơ nhập học

Hướng dẫn nhập học Long Việt
[Hồ sơ nhập học] Ngày đăng: 16-06-2021

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC LONG VIỆT

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN CỦA LONG VIỆT:

- Đối tượng được Nhật ngữ Long Việt gửi đi du học sang Nhật là những học sinh tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học. Có học lực khá, sức khỏe tốt và không ngại phấn đấu, vươn lên.

-Những học sinh có nguyện vọng sẽ làm hồ sơ, nhập học Nhật ngữ Long Việt, trải qua quá trình học tiếng Nhật, rèn luyện đạo đức, thế chất, thói quen trong 6 tháng, 1 năm hay 1 năm rưỡi tại Long Việt. Sau đó các em sẽ được Long Việt gửi đi du học Nhật Bản.

- Quá trình nhập học Long Việt:

+ Nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Nhật ngữ Long Việt, hoặc tải online theo đường link: Hồ sơ nhập học

+ Điền hồ sơ xin nhập học theo mẫu bao gồm: đơn xin nhập học, sơ yếu lí lịch, bài tiểu luận. Hạn nộp hồ sơ 25/7/2021. (học sinh nào vẫn muốn nộp sau khi bị lỡ hạn thì liên hệ trực tiếp Long Việt để giải quyết : 0975 207 205)

+ Hồ sơ nộp kèm: 1 bản photo học bạ cấp 3, 1 bản photo bằng tốt nghiệp ( hoặc tốt nghiệp tạm thời), 1 bản photo công chứng CMND và hộ khẩu, 3 tấm ảnh 3x4 ( phía sau ghi họ tên, ngày sinh). (những hồ sơ trong phần này nếu chưa đủ có thế bổ sung sau):

+ Gửi hồ sơ cho Long Việt bằng cách: nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện đến địa chỉ trụ sở chính (Số L10, Đường D1, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM), hoặc điền và nộp online qua Email: nhatngulongviet@gmail.com

+ Sau khi nhận hồ sơ Long Việt sẽ liên lạc và thông báo lịch phỏng vấn tới từng học sinh. Có thể phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở Long Việt hoặc phỏng vấn online (tùy tình hình dịch bệnh Covid-19). Kết quả thông báo ngay sau ngày phỏng vấn

+ Nhập học Long Việt vào ngày 18/8/2021. Học phí: 3.500.000 đồng/ tháng ( toàn bộ học phí Tiếng Nhật, toán, lí, hóa, sinh bằng sách giáo khoa cấp 3 của Nhật).

+ Học sinh sẽ học nội trú ở trụ sở chính Long Việt tại số L10, đường D1, phường Phú Mỹ, quận 7, TP HCM. Long Việt sẽ lo chỗ ở cho các em và cả bữa ăn (chi phí tùy sự lựa chọn của phụ huynh)

CÁC THẮC MẮC VÀ CÂU HỎI CHI TIẾT VUI LONG LIÊN HỆ

Trung tâm Nhật ngữ Long Việt