Hotline: 0975 856 254 - 0975 207 205

mới cập nhật

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC LONG VIỆT 2021 - 2022
[mới cập nhật] Ngày đăng: 22-07-2021

Ngay giữa dịch bệnh, tại sao lại nghĩ đến việc đi Du học Nhật Bản? -Không nghĩ bây giờ thì bao giờ mới nghĩ!

Cứ ngồi chờ đợi, không làm gì, khi dịch đã qua đi thì cơ hội có đến với mình không, và cụ thể thì đợi đến khi nào mới hết dịch bệnh? Khi hết dịch mới đi học tiếng Nhật có quá trễ không?

Để có sự chuẩn bị tốt cho việc du học Nhật, bạn cần học tiếng ít nhất 6 tháng đến 1 năm, vậy hãy bắt đầu sự chuẩn bị này ngay từ bây giờ.

Chính phủ Nhật đặt mục tiêu hết 2021 sẽ tiêm xong vác-xin cho người dân, vậy ngay bây giờ bạn bắt đầu học tiếng Nhật thì sẽ có cơ hội cao sang Nhật vào năm 2022, vẫn đúng theo kế hoạch chuẩn bị du học trong 6 tháng hoặc 1 năm.

Nhật ngữ Long Việt tuyển sinh du học Nhật liên tục trong năm cho các kỳ du học Nhật Bản xuất cảnh vào: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

-Đối tượng: Đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học. Có sức khỏe tốt, có ý chí phấn đấu.

-Yêu cầu: không yêu cầu biết tiếng Nhật trước vì sẽ được đào tạo từ đầu tại Long Việt.

-Hình thức học: Học cấp tốc để chuẩn bị xuất cảnh (3 buổi/ngày) tại Long Việt.

-Long Việt sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở cho các học viên ở xa.

-Nhận làm hồ sơ cho các học viên đã có N4 trở lên, không cần học thêm tại Long Việt.

-Tư vấn miễn phí về du học và chia sẻ thông tin các học bổng.

-Gửi học sinh đi Nhật theo chương trình học bổng phát báo Asahi

- Học sinh được đào tạo bởi những giáo viên có trình độ cao, trở về từ Nhật Bản với kinh nghiệm sinh sống và học tập nhiều năm tại Nhật.

-----------------------------------------------------------------------------

CÁC THẮC MẮC VÀ CÂU HỎI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung tâm Nhật ngữ Long Việt

Số L10, Đường D1, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM